Hướng dẫn làm thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D đẹp

Hướng dẫn làm thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D đẹp

Hôm nay thiep90.com sẽ hướng dẫn bạn làm thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D rất đẹp mà cách làm rất đơn giản thôi. chỉ cần 30 phút là bạn đã có ngay một tấm thiệp 3D sinh nhật ấn tượng tặng sinh nhật cho bạn mình rồi, khỏi phải suy nghĩ nhiều, đây chắc chắn là một món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ cho người bạn của bạn rồi. Nào chúng ta bắt đầu thôi.

Trên đây là hình ảnh sản phẩm hoàn thiện, chúng ta sẽ từng bước hoàn thiện tấm thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D này.

Để bắt đầu làm, bạn phải có mẫu in của thiệp này, bạn tải mẫu in thiệp kirigami bánh sinh nhật ở link bên dưới

TẢI MẪU IN THIỆP KIRIGAMI BÁNH SINH NHẬT << CLICK

Có mẫu in rồi bạn chạy ra quán in và in ra khổ giấy A4 (A3 cũng được nếu bạn muốn chiếc bánh thật to ^^, nhưng sẽ thô hơn đấy), bạn nên in loại giấy dày và cứng 1 tí, hoặc nếu không thì cứ in ra giấy bình thường cũng được.

Nếu bạn in ra giấy bình thường và giấy này mềm quá, bạn hãy mua một tấm giấy bìa trắng (ở các văn phòng phẩm các trường kiến trúc, mỹ thuật rất nhiều loại giấy đẹp), áp tờ giấy đã in mẫu in vào giấy bìa và dùng dao rọc giấy hoặc dao trổ chuyên dụng trổ theo các đường in trên mẫu, chú ý nét liền các bạn trổ đứt rời, nét đứt chỉ là nét gấp, không trổ. Bạn có thể xem video hướng dân bên dưới để rõ hơn.

Trổ mẫu in xong bạn tiến hành gấp và dán, video bên dưới hướng dẫn làm thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D rất chi tiết và rõ ràng, đảm bảo bạn sẽ làm được và đẹp hơn, tùy vào độ khéo tay cũng như trí tưởng tượng sáng tạo của bạn, bạn có thể trang trí thêm cho tấm thiệp thêm bắt mắt hơn.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM THIỆP KIRIGAMI BÁNH SINH NHẬT 3D ẤN TƯỢNG

Chúc các bạn vui vẻ !

Key content: huong dan lam thiep kirigami, thiep kirigami banh sinh nhat, thiep 3d banh sinh nhat, hướng dẫn làm thiệp 3D bánh sinh nhật, thiệp 3D bánh sinh nhật đẹp

Nhà tài trợ: Xanhspace.com: Thiết kế phim trường, Thi công phim trường chuyên nghiệp >> Tìm hiểu thêm...

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ - Đừng bỏ lỡ

Xuất khẩu lao động giá rẻ
Monkey Junior - Phần mềm học tiếng Anh với trẻ Em hay nhất - Mã giảm giá Monkey Junior
HEY! Bạn đang xem bài viết "Hướng dẫn làm thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D đẹp" , nếu thấy hay thì cho một Like và chia sẻ với bạn bè của bạn nhé !


One Comment

  1. Pingback: Mẫu in thiệp kirigami bánh sinh nhật 3D - Tự làm thiệp 3D

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *