Giới thiệu – Hướng dẫn chung

GIỚI THIỆU THIEP90.COM 


Những bản thiết kế tinh tế của các bộ kit (mẫu in) kirigami luôn hấp dẫn những ai đam mê mô hình giấy 3D và bộ môn nghệ thuật gấp giấy . Các bản mẫu in được thiết kế sẵn rất tinh vi ở dạng 2D (bản in phẳng), khi bạn cắt chính xác và lắp ghép theo một quy luật nào đó sẽ tạo nên một hình khối 3D độc đáo. Điểm thú vị của thiệp kirigami là khi gấp lại thì trông như một tấm thiệp bình thường, tuy nhiên khi được mở ra, tùy vào loại thiệp 90 độ hay thiệp 180, khi mở ra đến góc mở hợp lý sẽ xuất hiện hình khối 3D gây bất ngờ và hứng thú cho người mở thiệp. Với niềm đam mê với nghệ thuật cắt gấp giấy Kirigami, chúng tôi thành lập thiep90.com nhằm khuấy động đam mê khám phá nghệ thuật kirigami kỳ diệu, tạo sân chơi chung cho những ai yêu thíchm môn nghệ thuật này.

Slogan: “thiep90.com – Thỏa mãn đam mê với giấy “

Cùng tham gia cộng đồng đam mê kirigami – Hội thích cắt gấp giấy trên Facebook để thảo luận và chia sẻ về nghệ thuật kirigami nói riêng và nghệ thuật cắt gấp giấy nói chung. Tham gia nhóm dể download miễn phí các mẫu in trên thiep90.com và cập nhật các mẫu in mới nhất. yes, LIKE !


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE THIEP90.COM


Để tìm mẫu in về thiệp, bạn vào thư mục “MẪU IN THIỆP

Để tìm mẫu in mô hình 3D gấp giấy, bạn vào mục “KIT MÔ HÌNH

Để tìm các mẫu khủng, mẫu chất lượng, mẫu kinh điển, bạn vào mục “MẪU KHỦNG

Để xem các bài hướng dẫn chi tiết, bạn vào mục “HƯỚNG DẪN DÙNG MẪU

Để tìm các thiệp, mẫu in theo chủ đề, bạn vào mục “TAG


*** thiep90.com tổng hợp các mẫu in từ rất nhiều nguồn, tạo nên một sân chơi tập trung cho cộng đồng, những ai yêu thích nghệ thuật kirigami. Trong thư mục “mẫu khủng” tập hợp những mẫu in chất lượng cao và cấu trúc tinh vi phức tạp cho ai muốn chinh phục, khám phá độ khéo tay của bản thân. Những mẫu in trong thư mục “mẫu khủng” này chúng tôi tiến hành thu một phần phí download nho nhỏ để lấy kinh phí duy trì website và phục vụ các bạn tốt hơn. Nếu bạn đam mê những mô hình giấy đỉnh cao thì có thể download mẫu in ở thư mục này, là đã góp phần duy trì cho website hoạt động.

Cách thức thanh toán phí và download đã được hướng dẫn chi tiết ở từng bài viết, Cách thức chung là:

Hình thức thu phí là thanh toán phí download bằng sms, thanh toán xong là tải file được ngay. Các bạn bấm vào ô DOWNLOADđể xem hướng dẫn cú pháp thanh toán. Để download file các bạn soạn tin nhắn với cú pháp FILE CODE gửi tới tổng đài 8×85 theo hướng dẫn ở ô download, đầu số tổng đài tùy thuộc vào phí của file.  Gửi tin nhắn xong bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về với nội dung là code download. Bạn nhập code đó vào ô “nhập mã“, xong bấm vào nút “Tải file” , bạn sẽ được chuyển đến trang download file mẫu in. Thế là xong, bạn tải file về và tha hồ quậy nhé!

 

Thắc mắc liên hệ: mr.hòa | Fone: 0966 539 533 | Email: mr.phamthohoa@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ủng hộ thiep90.com, chúc bạn một ngày vui vẻ !